Chi tiết tin - Xã Triệu Đại - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 41
  • Tổng truy cập 341.757

Hội nghị triển khai Kế hoạch tham gia cuộc thi “Tuyên truyền CCHC” huyện Triệu Phong năm 2023

8:43, Thứ Sáu, 19-5-2023

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 11/4/2023 của UBND huyện về tổ chức Cuộc thi “Tuyên truyền CCHC” huyện Triệu Phong năm 2023; Công văn số 1245/UBND-NV ngày 21/4/2023 của UBND huyện về việc kê khai, cập nhật, bổ sung thông tin trên Hệ thống thông tin CBCCVC tỉnh. Ngày 21/4/2023, UBND xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tham gia cuộc thi CCHC huyện Triệu Phong năm 2023 và một số nhiệm vụ CCHC trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Văn Nhuận – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTVĐU, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Thường trực UBMTTQVN xã, các cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trần Thiên Phong – ĐUV, PCT UBND xã trình bày Kế hoạch và phân công nhiệm vụ phụ trách cụ thể cho các Đ/c cán bộ, công chức, UBMT và các ban ngành đoàn thể trong việc tham gia cuộc thi CCHC huyện Triệu Phong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Hữu – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác CCHC của xã trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo các bộ phận liên quan cùng toàn thể cán bộ cơ quan triển khai thực hiện nhiệm vụ CCHC trong thời gian tới, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên và tăng cường công tác thông tin tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân. Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác CCHC, rút ra những bài học kinh nghiệm qua đó cùng nhau đoàn kết phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra./.

Các tin khác