Chi tiết tin - Xã Triệu Đại - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 10
  • Hôm nay 60
  • Tổng truy cập 370.160

Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Triệu Đại

10:13, Thứ Hai, 27-2-2023

Căn cứ Quyết định số 755-QĐ/TU, ngày 29/8/2022; Quyết định số 745-QĐ/TU, ngày 18/8/2022 của Tỉnh ủy Quảng Trị. Ngày 26/9/2022, Đảng bộ xã Triệu Đại long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022.

toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía lãnh đạo huyện có Đ/c Phan Quang Giải, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, chỉ đạo địa bàn

Về phía xã: có Đ/c Trần Văn Nhuận – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã.

Về phía thôn và trường học: có các đ/c Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, các đồng chí là tổ trưởng các tổ đảng chi bộ Quảng Điền; Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Lê Quang Tựu, đồng chí Lê Quang Níu là 02 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 và đại diện gia đình của các đồng chí củng đã có mặt đông đủ.

Huy hiệu 75, 60 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Trung ương Đảng trao cho đồng chí Lê Quang Tựu, đồng chí Lê Quang Níu là 02 đảng viên gương mẫu của Chi bộ Quảng Điền thuộc Đảng bộ xã Triệu Đại. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp to lớn của 02 đồng chí trong một quá trình dài phấn đấu, học tập và  rèn luyện tại chi bộ Quảng Điền củng như trong Đảng bộ xã Triệu Đại.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Tựu – đảng viên được trao tặng 75 năm tuổi đảng đã bày tỏ niềm tự hào và vinh dự của bản thân và gia đình khi được trao tặng Huy hiệu cao quý của một đảng viên. Qua đó đồng chí củng đã nhắn nhũ thế hệ trẻ ngày nay tiếp tục theo gương của cha, anh đi trước để cố gắng học tập, làm việc, cống hiến cho quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU, PCT thường trực HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định huy hiệu mà các đồng chí đảng viên được nhận không chỉ là phần thưởng cao quý đối với gia đình và bản thân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Triệu Đại. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm phấn đấu và rèn luyện của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu từng bước xây dựng Đảng bộ xã Triệu Đại ngày càng đi lên./.

 

 

Các tin khác