Chi tiết tin - Xã Triệu Đại - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 54
  • Tổng truy cập 341.770

CHÀO CỜ SINH HOẠT TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ THÁNG 3/2023

10:12, Thứ Ba, 7-3-2023

Thực hiện Chương trình hoạt động hàng tháng, sáng ngày 06/3/2023, UBND xã Triệu Đại tổ chức Lễ Chào cờ sinh hoạt chính trị tháng 3/2023.

Lễ chào cơ tại UBND xã Triệu Đại

Tham dự buổi Lễ Chào cờ, về phía huyện có Đ/c Lê Thành Nhân – Chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện ủy về tham dự.

Về phía xã có Đ/c Trần Văn Nhuận – HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT và các ban ngành đoàn thể xã; cán bộ công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã, Trạm Y tế xã Triệu Đại củng đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi Lễ chào cờ, Đ/c Đỗ Quốc Trị  – PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt BTV Đảng ủy đã trình bày nội dung và một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Chuyên đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước”.

Qua nội dung sinh hoạt tư tưởng dưới cờ đã giúp cho toàn thể cán bộ đảng viên nhận thức rõ tầm quan trọng về xây dựng nền văn hóa con người Việt Nam qua các bài học, kinh nghiệm của Bác và khẳng định: Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng ta và nhân dân ta, soi sáng sự nghiệp cách mạng, dẫn dắt mỗi bước đi lên và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” là việc làm cần thiết, là nhiệm vụ hết sức quan trọng, thường xuyên, và là mục tiêu cao cả đối với mỗi cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng  viên và Nhân dân.

Các tin khác