Chi tiết tin - Xã Triệu Đại - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 4
  • Hôm nay 69
  • Tổng truy cập 370.169

Xã Triệu Đại tổ chức Viếng, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ, các Bia di tích lịch sử trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

14:46, Thứ Hai, 31-7-2023

Sáng 26/7/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ cơ quan đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ và các Bia di tích lịch sử trên địa bàn xã Triệu Đại nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại viếng Nghĩa Trang Liệt sỹ xã

        Cùng với đồng bào và chiến sỹ cả nước, trong thời gian này, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức trong hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã hướng về ngày Thương binh Liệt sỹ với nhiều hoạt động tri ân sâu sắc.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của quê hương trên mọi miền Tổ Quốc. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể, các bộ công chức cơ quan cùng các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT các thôn; Ban giám hiệu trường TH&THCS Triệu Đại, trường Mầm non Triệu Đại đã về tại nghĩa trang Liệt sỹ xã dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Trong không khí trang nghiêm, để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng Liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại để một phút mặc niệm để tri ân.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã đã đặt vòng hoa, dâng hương và thắp hương tại Lễ Đài và các phần mộ liệt sĩ thể hiện tấm lòng tưởng nhớ và tri ân sâu sắc.

(Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã dâng hoa, dâng hương tại Lễ Đài)

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc được lãnh đạo xã đặc biệt quan tâm tổ chức nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước; thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó ra sức rèn luyện học tập, lao động, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Người viết bài: Nguyễn Ngọc Biên – PCT UBMT, Cán bộ TT-TT.

            

           

           

           

           

 

Các tin khác